Hoàn thiện công tác chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Lê Văn Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác chi trả các chế độ BHXH. Đánh giá thực trạng công tác chi trả các chế độ BHXH tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2015-2019. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác chi trả các chế độ BHXH tại BHXH tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.