Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn của hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Phan Lưu Hải Triều (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn của hộ nghèo tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn của hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội.