Hoàn thiện công tác quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Trần Minh Thuy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát tình hình đầu tư XDCB từ NSNN tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Phân tích thực trạng công tác quản lý chi đầu tư XDCB từ NSNN tại thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh. Đề xuất hệ thống giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi đầu tư XDCB từ NSNN tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trong những năm tới.