Hoàn thiện công tác quản lý chi thường xuyên ngân sách Nhà nước tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Phan Nguyễn Thanh Hoài (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống cơ sở lý luận về QLCTX từ NSNN. Phân tích thực trạng QLCTX NSNN tại thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2017-2019. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác QLCTX NSNN tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh trong những năm tới.