Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công về cấp phép xây dựng trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Văn Kha (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng và đề xuất hàm ý chính sách về sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công về cấp phép xây dựng trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.