Phân lập, định danh và xác định các đặc tính có lợi của chủng vi khuẩn Bacillus spp. từ đất và phân tại trại chăn nuôi gà trong tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Ngân Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân lập được các chủng Bacillus spp. từ đất và phân gà bằng phương pháp truyền thống. Tuyển chọn được các chủng Bacillus spp. có một số đặc tính của probiotic. Định danh chủng vi khuẩn Bacillus spp. có tiềm năng ứng dụng cao bằng giải trình tự gen 16S rRNA thông qua kỹ thuật sinh học phân tử.