Phân lập và tuyển chọn dòng vi khuẩn Lactobacillus có tiềm năng probiotic từ đất trại và ruột gà - Sơn Thị Ái Dân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thực hiện đề tài “Phân lập và tuyển chọn dòng vi khuẩn Lactobacillus có tiềm năng probiotic từ đất trại và ruột gà” nhằm tìm ra dòng Lactobacillus có những đặc tính tốt để sản xuất probiotic.