Giao kết hợp đồng dân sự theo pháp luật Việt Nam - Lê Minh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu pháp luật dân sự về giao kết hợp đồng với mục đích củng cố cơ sở lý luận, phong phú thêm thực tiễn áp dụng và pháp lý của vấn đề này. Qua đó, thấy được những bất cấp để đề xuất, kiến nghị bổ sung, hoàn thiện các quy định về giao kết hợp đồng trong Bộ luật Dân sự hiện nay.