Tình hình bệnh carré trên chó tại thành phố Long Xuyên và hiệu quả điều trị hỗ trợ của Interferon - Lê Thị Thúy Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định tỷ lệ chó mắc bệnh Carré qua khám lâm sàng và phương pháp chẩn đoán nhanh bằng test kháng nguyên. Xác định tính đa dạng di truyền của CDV qua phân tích một đoạn gen H của CDV. Đánh giá hiệu quả điều trị bệnh Carré tại phòng khám thú y trên địa bàn thành phố Long Xuyên.