Phát triển đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh - Thạch Sĩ Thuận (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên dạy nghề. Khảo sát thực trạng phát triển đội ngũ giảng viên dạy nghề trường Cao đẳng nghề Trà Vinh. Đề xuất những biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên dạy nghề Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.