Phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học phổ thông huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre - Nguyễn Văn Thuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý đội ngũ TTCM ở các trường THPT huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đề xuất các biện pháp phát triển triển đội ngũ TTCM nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ này và qua đó nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường THPT trong tỉnh.