Quản lý hoạt động xã hội hoá giáo dục ở các trường trung học phổ thông huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Hồng Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng quản lý hoạt động XHHGD hiện nay ở các trường trung học phổ thông huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Từ đó, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động XHHGD mang tính cần thiết và khả thi ở các trường trung học phổ thông huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long trong thời gian tới.