Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Trần Hữu Thuận (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo tiểu học của thành phố.