Quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn Khmer cấp trung học phổ thông tại trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ - Thạch Rích (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm kiếm các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Ngữ văn Khmer cấp trung học phổ thông tại trường BTVH Pali Trung cấp Nam Bộnhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ văn Khmer, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.