Phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở theo chuẩn nghề nghiệp tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Trầm Xuân Trường (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên Trung học cơ sở theo chuẩn nghề nghiệp và khảo sát, đánh giá thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp tại các trườngTrung học cơ sở trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh; đề tài đề xuất các biện pháp phát triển giáo viên Trung học cơ sở ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh theo chuẩn nghề nghiệp nêu trên; nhằm góp phần khắc phục những hạn chế, bất cập và cải thiện chất lượng đội ngũ.