Sự hài lòng của cán bộ hưu trí về chất lượng dịch vụ chi trả lương hưu tại Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Đinh Thanh Giàu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu mức độ hài lòng của CBHT đối với CLDV chi trả lương hưu tại BHXH huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang hiện nay và hàm ý chính sách có liên quan.