9 biện Pháp Bảo Đảm Nghĩa Vụ Hợp Đồng - Trương Thanh Đức (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Những thông tin cơ bản về các biện pháp bảo đảm nghĩa vụ hợp đồng theo qui định của Bộ luật Dân sự hiện hành như: Giao dịch bảo đảm và tài sản bảo đảm, các biện pháp bảo đảm, điều kiện bảo đảm, hợp đồng bảo đảm, thủ tục và hiệu lực bảo đảm, xử lí tài sản bảo đảm.