Giải pháp xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Vĩnh Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá thực trạng về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thị xã Duyên Hải, từ đó đề xuất giải pháp xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.