Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của cán bộ công chức tại Cục thuế Sóc Trăng - Lê Thanh Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc và đề xuất một số giải pháp để góp phần cải thiện và nâng cao động lực làm việc của CBCC tại Cục thuế Sóc Trăng.