Hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Ngọc Sơn (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát tình hình đất đai tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Phân tích thực trạng công tác quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.