Quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới của Ủy ban nhân cấp huyện – Từ thực tiễn trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Lê Văn Nhớ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề lý luận quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới và kết quả phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới ở thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, từ đó xác định những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại cần khắc phục và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hơn hiệu quả quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, hướng tới mục tiêu hoàn thành 100% số xã đạt tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, xây dựng 01- 02 xã nông thôn mới kiễu mẫu.