Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người sử dụng bảo hiểm y tế tại Trung tâm Y tế U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang - Võ Trung Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự hài lòng của người sử dụng bảo hiểm y tế tại TTYT U Minh Thượng, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách để nâng cao sự hài lòng của người sử dụng bảo hiểm y tế tại TTYT U Minh Thượng.