Hoạt động giải trí của Trung tâm Văn hoá tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Trúc Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định vị thế, tầm quan trọng của hoạt động giải trí trong hệ thống thiết chế văn hóa công lập và vai trò cần thiết của hoạt động giải trí trong đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Trà Vinh hiện nay.