Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ nghèo vay vốn tại Ngân hành Chính sách xã hội huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Bùi Nhật Quang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ nghèo vay vốn tại Ngân hàng CSXH huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Đề xuất một số hàm ý chính sách nâng cao thu nhập cho hộ nghèo trong thời gian tới