Phân tích hiệu quả sản xuất tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh tại tỉnh Trà Vinh - Thái Thanh Lâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đo lường và đánh giá hiệu quả kỹ thuật và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật (TE-Technical Efficiciency) của các hộ nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh ở tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả kỹ thuật nhằm nâng cao thu nhập cho các hộ nuôi tôm thẻ chân trắng.