Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với Bộ phận một cửa tại Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Kiên Hiệp Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với Bộ phận một cửa tại UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, từ đó, đề xuất một số hàm ý chính sách nâng cao sự hài lòng của người dân đối với Bộ phận một cửa tại địa phương.