Phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Tô Cẩm Nhung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài về“Phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương” là góp phần cung cấp các luận cứ khoa học và thực tiễn cho các giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.