Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương - Phan Hồng Ân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng nguồn nhân lực làm công tác Mặt trận và công tác quản trị nguồn nhân lực Mặt trận tổ quốc, từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương.