Giải pháp thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương - Trần Văn Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá tình hình thu hút đầu tư vào các Khu công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016-2020. Đề xuất giải pháp tăng cường thu hút nguồn vốn đầu tư vào các Khu công nghiệp ở các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương.