Giải pháp thu hút vốn FDI vào khu công nghiệp huyện Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương - Nguyễn Đức Thủ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống cơ sở lý luận về hoạt động thu hút vốn FDI. Đánh giá thực trạng tình hình thu hút vốn FDI tại huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương giai đoạn 2015 – 2020. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự thu hút đối với vốn đầu tư nước ngoài tại địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.