Đánh giá sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban nhân dân TP.TDM, tỉnh Bình Dương - Võ Thanh Bình (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá sự hài lòng của người dân về CLDV HCC tại UBND TP.TDM, tỉnh Bình Dương. Từ thực trạng để gợi ý chính sách, đóng góp thiết thực nhằm tăng SHL của người dân địa phương về CLDV HCC tại UBND TP.TDM, tỉnh Bình Dương trong những năm tiếp theo.