Chuyển đơn khởi kiện trong tố tụng dân sự Việt Nam - Đào Đức Luân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua việc phân tích cụ thể quy định về chuyển đơn khởi kiện trong tố tụng dân sự, chỉ ra những vướng mắc, khó khăn của việc thực hiện hoạt động này và đề xuất các kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật về việc chuyển đơn khởi kiện trong tố tụng dân sự.