Công nhận thỏa thuận của đương sự trong vụ việc ly hôn - Đặng Hữu Thạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua đề tài, tác giả mong muốn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, pháp lý trong tố tụng dân sự về sự thỏa thuận của các đương sự, áp dụng để giải quyết trong vụ việc ly hôn hiện nay. Trên cơ sở đó,luận văn tìm ra những bất cập, nhằm đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định về sự thỏa thuận của các đương sự, trong Tố tụng dân sự nói chung và trong vụ, việc ly hôn nói riêng, tạo cơ sở pháp lý cho việc áp dụng pháp luật trong quá trình giải quyết của Tòa án.