Nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên trong việc kiểm sát Bản án, Quyết định giải quyết vụ án dân sự của Tòa án - Nguyễn Phúc Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề chung như sau: Làm rõ cơ sở lý luận chung về nhiệm vụ, quyền hạn của KSV trong việc kiểm sát bản án, quyết định giải quyết vụ án dân sự của Tòa án. Kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam và đảm bảo thực hiện có hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của KSV trong việc kiểm sát bản án, quyết định giải quyết vụ án dân sự của Tòa án.