Quyền của người mua được tài sản thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự - Nguyễn Thành Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua việc phân tích cụ thể các quy định về quyền của người mua được tài sản thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự, tác giả chỉ ra những vướng mắc, bất cập của việc bảo vệ quyền của người mua được tài sản thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự. Qua đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về quyền của người mua được tài sản thông qua hoạt động bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự.