Pháp luật về hợp đồng vay tiêu dùng - Từ thực tiễn áp dụng tại tỉnh Đồng Nai - Trịnh Công Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nghiên cứu đề tài là nhằm hệ thống hoá các quy định của pháp luật về HĐVTD ,qua đó đánh giá thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về HĐVTD tại tỉnh Đồng Nai, để chỉ ra những vướng mắc, bất cập của quy định của pháp luật đồng thời đề xuất một số kiến nghị về hoàn thiện pháp luật về HĐVTD trong thời gian tới tại Việt Nam.