Kiểm sát thi hành án treo theo luật thi hành án hình sự Việt Nam - Phạm Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích và làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về kiểm sát thi hành án treo của VKSND theo quy định của Luật Tổ chức VKSND năm 2014, Luật thi hành án hình sự năm 2019, từ đó đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án treo trong thời gian tới đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế.