Bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực giao thông đường bộ - Thực tiễn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Phạm Thị Tuyết Em (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ một số vấn đề về lý luận và quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đồng thời nêu những vướng mắc trong thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Để từ đó đề xuất phương hướng hoàn thiện quy định pháp luật về mức bồi thường thiệt hại.