Giáo trình Hán ngữ 1 - Quyển thượng - Trần Thị Thanh Liêm (biên dịch) (Đại học Sư phạm, 2022)
Bộ Giáo trình Hán ngữ được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán ngữ giáo trình do Dương Ký Châu chủ biên và các chuyên gia của trường Đại học Ngôn ngữ, Văn hóa Bác Kinh biên soạn