Hoạt động phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Phú Yên - La Văn Hảng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn được thực hiện nhằm nghiên cứu lý luận và thực tiễn làm cơ sở phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quan điểm và chính sách, pháp luật của Đảng cũng như Nhà nước về phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân cả nước nói chung và phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc ít người ở tỉnh Phú Yên nói riêng. Việc đi sâu tìm hiểu, phân tích, làm rõ thực trạng công tác phổ biến pháp luật cho người dân tộc thiểu số ở Phú Yên sẽ tạo nền tảng thực tiễn giúp tác giả hiểu sâu và sát hơn về phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc ít người ở nơi đây. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất những điểm chính nên thực hiện, và những kiến nghị nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân thuộc nhóm dân tộc ít người ở tỉnh Phú Yên.