Giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Dương Thị Mỹ Diệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là cung cấp luận chứng khoa học để làm sáng tỏ cơ sở lý luận và pháp luật về giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông tại tỉnh Phú Yên.