Thực hiện pháp luật tiếp công dân của Ủy ban nhân dân cấp xã từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Dương Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở làm rõ vấn đề lý luận, pháp lý THPLtiếp công dân của UBND cấp xã và đánh giá thực trạng về tiếp công dân của UBND cấp xã các yếu tố về điều kiện pháp luật, chính trị, kinh tế-xã hội… ảnh hưởng đến việc THPLvề tiếp công dân của UBND cấp xã ở tỉnh Phú Yên; ưu điểm, hạn chế và tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp có tính khả thi THPLtiếp công dân của UBNDcấp xã trong thời gian tới.