Hoạt động tiếp công dân của Chi cục Thi hành án dân sự - Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Nguyễn Hoàng Trọng Thi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu, luận văn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, pháp luật về hoạt động tiếp công dân và đánh giá việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân của Chi cục Thi hành án dân sự ở tỉnh Phú Yên. Trên cơ sở đó, luận văn đề xuất giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện công tác tiếp công dân của Chi cục Thi hành án dân sự ở tỉnh Phú Yên.