Tổ chức và hoạt động của thanh tra Sở Y tế từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Nguyễn Thị Yên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Góp phần làm rõ hơn cơ sở lý luận và thực tiễn về tổ chức và hoạt động thanh tra y tế nói chung, tổ chức hoạt động thanh tra Sở Y tế tại tỉnh Phú Yên nói riêng, đánh giá đúng đắn thực trạng về thanh tra Sở Y tế ở tỉnh Phú Yên trong thời gian qua, chỉ rõ những ưu điểm và hạn chế trong tổ chức và hoạt động thanh tra Sở Y tế ở Tỉnh Phú Yên. Trên cơ sở đó luận văn đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức bộ máy và nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra Sở Y tế ở tỉnh Phú Yên trong thời gian tới.