Hoạt động chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh - Thực trạng và giải pháp từ tỉnh Phú Yên - Nguyễn Văn Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn hoạt động chất vấn của đại biểu HĐND nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng để đánh giá chất lượng và thực trạng của hoạt động chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh; từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên hiện nay.