Quyền tham gia và hưởng bảo hiểm xã hội của người lao động tại khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng - Trịnh Thị Bảo Khuyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận, pháp lý và đánh giá thực trạng về quyền tham gia và hưởng bảo hiểm xã hội của người lao động và đề ra các giải pháp đảm bảo quyền tham gia và hưởng bảo hiểm xã hội của người lao động tại khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.