Biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc - Từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Phan Văn Công (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về biện pháp này.