Phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer ở tỉnh Trà Vinh - Thạch Nhứt (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài nghiên cứu là làm rõ các vấn đề về lý luận, cơ sở pháp lý và thực tiễn hoạt động phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer. Trên cơ sở các hạn chế, bất cập để đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc Khmer, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật cho người dân đặc biệt là người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn tại tỉnh Trà Vinh.