Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Luật Hình sự Việt Nam - Lê Trường Giang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở phân tích quy định của pháp luật, nghiên cứu thực tiễn áp dụng tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tác giả đưa ra giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả áp dụng tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.