Quyền được trợ giúp pháp lý theo Điều 71 Bộ Luật Tố tụng hình sự Việt Nam năm 2015 - Đỗ Hồng Quang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về quyền được trợ giúp pháp lý trong tố tụng hình sự, luận văn đi sâu phân tích làm rõ thực trạng đảm bảo quyền được trợ giúp pháp lý trong tố tụng hình sự, những tồn tại, khó khăn vướng mắc và nguyên nhân, từ đó đề xuất quan điểm, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong thực hiện quyền được trợ giúp pháp lý theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam.